Cách nhận biết cửa cuốn AUSTDOOR chính hãng

Hotline : 0986 464 154
slideshow1 2

Cách nhận biết cửa cuốn AUSTDOOR chính hãng của nhà sản xuất. Hãy là người tiêu dùng thông minh để lựa chọn cửa cuốn cho ngôi nhà của mình nhé!

Để nhận biết được một sản phẩm cửa cuốn chính hãng thì không phải ai cũng tiếp cận được đầy đủ, chính xác các thông tin, do vậy mà để lựa chọn mua một chiếc cửa cuốn cũng không hề đơn giản. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại cửa cuốn của nhiều hãng khác nhau và nhiều loại cửa trôi nổi trên thị trường. Đang đi đầu trong ngành sản xuất cửa cuốn phải kể đến là thương hiệu AUSTDOOR với trên 10 năm kinh nghiệm sản xuất cửa cuốn tại Việt Nam, đó chắc chắn là một yếu tố nên được ưu tiên hàng đầu khi bạn lựa chọn cửa cuốn.

Lựa chọn cửa cuốn chính hãng là quyết định sáng suốt của bạn

Lợi ích khi nhận biết và mua sản phẩm cửa cuốn chính hãng

- Chi phí tối ưu: khi các bạn mua phải sản phẩm cửa cuốn trôi nổi sẽ vừa mất tiền vừa mang bực tức vào người

- Đầu tư cho tương lai: tương lai các bạn sẽ không bị mất những khoản phí cho việc sửa cửa cuốn, gặp những lỗi phát sinh không mong muốn

- Chế độ bảo hành bảo dưỡng chính hãng: khi mua cửa cuốn sẽ được hưởng chế độ bảo hành bảo dưỡng từ nhà sản xuất, đặc biệt khi mua cửa cuốn AUSTDOOR các bạn còn được bảo hành đến 5 năm, còn điều gì tuyệt vời hơn nữa.

Khi các bạn chọn được hãng sản xuất cửa cuốn thì điều quan trọng thứ 2 là làm thế nào để nhận biết được một chiếc cửa cuốn chính hãng nói chung và cửa cuốn chính hãng của AUSTDOOR nói riêng. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn lựa chọn 1 chiếc cửa cuốn AUSTDOOR chính hãng. Austdoor hiện là một trong những thương hiệu hàng đầu tại thị trường cửa cuốn Việt.

Cách nhận biết cửa cuốn Austdoor Chính hãng

Cảm quan đầu tiên là các bạn thấy chiếc cửa cuốn được bọc và đóng gói đồng bộ trên mặt sẽ có Logo Austdoor, tem nhãn và thông số kỹ thuật của cửa cuốn Austdoor. Sản phẩm chính hãng còn được đóng dấu kiểm duyệt đạt yêu cầu từ nhà sản xuất. 

Thông số cửa cuốn Austdoor

Thông số kỹ thuật cửa cuốn AUSTDOOR bao gồm đầy đủ các trường thông tin như sau:

Tên khách hàng

Mã Cửa Cuốn

Mô tơ

Cao Phủ Bì

Rộng Phủ Bì

Vị trí lô cuốn

Vị trí lỗ thoáng

Tay kéo cửa

Ngày sản xuất

Phiếu bảo hành cửa cuốn Austdoor

Bệnh viện cửa cuốn Austcare

Ngoài ra đi kèm với mỗi chiếc cửa cuốn Austdoor sẽ là một phiếu bảo hành dành cho khách hàng và các chương trình khuyến mãi mới nhất.

Trên mỗi nan cửa cuốn khe thoáng hoặc tấm sóng sẽ có thông số riêng của từng dòng cửa cuốn được in rõ nét không bị mờ gồm Logo AUSTDOOR, dòng cửa, sơn từ tính, ngày giờ sản xuất, tiêu chuẩn ISO 9001:2008.

Thông số kỹ thuật cửa cuốn

Khi các bạn lắp cửa cuốn thì nên lựa chọn những đại lý ủy quyền của AUSTDOOR, đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo trực tiếp từ nhà máy AUSTDOOR Hưng Yên nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Xem thêm: Nhận biết sản phẩm chính hãng cửa cuốn AUSTDOOR

Nếu bạn muốn cung cấp thêm thông tin chi tiết  thì đừng ngần ngại liên hệ với Austdoor Bắc Ninh nhé!

Các tin liên quan