Cửa cuốn Bắc Ninh - Cửa cuốn thông minh

Hotline : 0986 464 154
slideshow1 2

Chọn cửa cuốn austdoor Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang thông minh

Trên thị trường hiện nay, có thể kể ra cả chục công ty sản xuất và lắp ráp cửa cuốn, chưa kể tới mỗi hãng lại có tới hàng chục loại sản phẩm khác nhau, nhưng chủ yếu phân làm 2 dòng sản phẩm chính: phổ biến nhất là loại cửa cuốn điện tấm liền (không có khe thoáng nhỏ) có hệ thống hỗ trợ bằng dây tời để sử dụng khi mất điện. Tuy bí vì khi đóng xuống thì kín như bưng, nhưng khi xảy ra sự cố thì đây lại chính là cửa an toàn hơn bởi có thể dùng tay đẩy lấy đà rồi mô tơ tự cuốn cửa lên, thêm vào đó, tốc độ lên xuống cũng rất nhanh.

 

cửa cuốn austdoor thông minh


Khi lựa chọn cửa cuốn khách hàng nên chọn loại cửa có hệ thống chốt an toàn để khi mất điện có thể nhanh chóng rút chốt nâng cửa lên bằng tay hoặc cửa có hệ thống xích kéo để có thể kéo lên bằng xích được. Các loại cửa cuốn cấu tạo từ các nan xếp lại thì thường hay xảy ra tình trạng xô nan dẫn đến kẹt cửa hoặc sổ cửa sau một thời gian sử dụng.

Một đặc điểm quan trọng mà ít người lưu ý nữa là cửa cuốn hiện nay thường có lắp kèm theo một bộ đảo chiều. Đó là khi cánh cửa hạ xuống mà gặp vật cản thì lập tức tự động ngừng hoặc cuốn ngược lên. Lý do một phần vì kỹ thuật lắp đặt không chuẩn của thợ, phần nữa do hệ đảo chiều cửa có thể gây ra một số âm thanh nhỏ khó chịu, nên nhiều gia đình lắp cửa cuốn đã bỏ qua tác dụng quan trọng này và gây ra những thiệt hại không đáng có.

cửa cuốn austdoor hà nội giá rẻ


Tuy nhiên để đảm bảo, khách hàng nên chọn các thương hiệu lớn có uy tín, bởi khi xảy ra hỏng hóc, họ có nhà phân phối hoặc đại lý tại hầu hết các tỉnh thành phố nên nhanh chóng bảo hành bảo trì sản phẩm.

Tiện ích song phải đảm bảo yếu tố an toàn là điều quan trọng mà những gia đình có ý định sử dụng cửa cuốn điện  phải hết sức chú ý, nên chọn những loại cửa cuốn an toàn có tính năng: dễ dàng thoát hiểm lúc khẩn cấp, tự động đảo chiều khi gặp chướng ngại vật… để tránh xảy ra những tai nạn đau lòng là điều cần lưu ý khi các gia đình lựa chọn cửa cuốn.

Mọi thông tin mời bạn liên hệ với chúng tôi cửa cuốn Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang với số điện thoại:  0982109508 

Địa chỉ: Đường Lý Chiêu Hoàng, Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội.

Website: http://austdoorthudo.com/

Email: austdoorthudo@gmail.com

 

Hân hạnh được phục vụ!

Tag:

Các tin liên quan