Cung cấp thường hiệu cửa cuốn austdoor tại Ba Đình, Hà Nội

Hotline : 0986 464 154
slideshow1 2

Cửa cuốn austdoor Hà Nội của chúng tôi theo công nghệ truyền động Austmaic có khả năng tự động đảo chiều khi gặp vật cản sẽ giúp nâng cao an toàn khi vận hành cùng với polyglide và trang bị thêm cao su giảm chấn giúp triệt tiêu tiếng ồn khi vận hành.  

 

Cửa cuốn Austdoor Hà Nội tự hào là nhà cung cấp độc quyền số 1 hiện nay về các dòng cửa cuốn chính hãng, với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công và lắp đặt các dòng cửa cuốn uy tín, chúng tôi luôn được khách hàng một lòng tin tưởng. Chúng tôi cung cấp cửa cuốn thế hệ mới + cửa cuốn siêu thoáng+ cửa cuốn siêu êm+ Cửa cuốn khe thoáng.+ Cửa cuốn tấm liền+ Cửa cuốn siêu trường.+ Cửa khớp thoáng inox.+ Cửa cuốn trong suốt.+ Cửa cuốn chống cháy.+ Cửa cuốn tốc độ cao.+ Cửa cuốn chống cháy.+Cửa cuốn siêu trường + Cửa gỗ huge austdoor + Cửa tự động + linh kiện cửa cuốn + Dịch vụ sửa chữa.

 

lắp đặt cửa cuốn tại ba đình

 

Lý do bạn nên lựa chọn chúng tôi là nhà cung cấp và lắp đặt các dòng cửa cuốn như: 

 

- Chính hãng : 100% các dòng cửa cuốn Austdoor Hà Nội đều là hàng chính hãng do chúng tôi là đại lý cấp 1, được các tập đoàn lớn trong và ngoài nước uy quyền phân phối các dòng cửa cuốn chính hãng.

- Nhanh chóng và thuận tiện: Chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề giỏi vì vậy chúng tôi có khả năng lắp đặt và sửa chữa cửa cuốn tấm liền một cách nhanh chóng và an toàn, không tốn nhiều thời gian của quý khách hàng.

- Chi phí thấp: Do chúng tôi là đại lý cấp 1, chuyên cung cấp các dòng cửa cuốn chính hãng, do đó chi phí thi công lắp đặt các dòng cửa cuốn của chúng tôi luôn có chi phí thấp nhất.

 

cung cấp và lắp đặt cửa cuốn austdoor tại hà nội

 

- Quy trình chăm sóc khách hàng vượt trội: Austdoor Hà Nội có đội ngũ chăm sóc khác hàng chuyên nghiệp, chúng tôi sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi về các vấn đề khi sử dụng các dòng cửa cuốn tấm liền.

- Phục vụ quý khách 24/24: Bất cứ khi nào bất cứ giờ nào, bạn có thể gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn 24/24.

- Đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi do đó chúng tôi có khả năng xử lý được mọi tình huống khó trong quá trình thi công và lắp đặt cửa cuốn austdoor Hà Nội.

Chúng tôi còn bán cửa cuốn austdoor tại Hoàng Mai, Ba Đình, Cầu Giấy, Hồ Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Thanh Xuân.....với sản phẩm chính hãng và giá hợp lý

Liên hệ với chúng tôi qua: CÔNG TY CỬA CUỐN AUSTDOOR THỦ ĐÔ

Holine: 0982 109 508

Địa chỉ: Đường Lý Chiêu Hoàng, Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội.

Website: http://austdoorthudo.com/

Email: austdoorthudo@gmail.com

Hân hạnh được phục vụ!

Tag:

Các tin liên quan