Austdoor Hà Nội - cửa cuốn của mọi gia đình

Hotline : 0982 109 508
slideshow4 slideshow3 slideshow5 slideshow6 chuot slideshow7 slideshow1

Hà Nội là một trong những trung tâm kinh tế, dịch vụ lớn nhất tại miền Bắc, Việt Nam. Với sự phát triển ấy, rất nhiều cửa hàng, doanh nghiệp tại Hà Nội được thành lập, thu hút nguồn vốn đầu tư về Hà Nội. 

Cửa Cuốn Austdoor Hà Nội của chúng tôi với chất lượng và dịch vụ hàng đầu thị trường đem đến sự hài lòng cho khách hàng. Tại sao bạn lên sử dụng cửa cuốn Austdoor của chúng tôi?

1. Đảm bảo an ninh

Ngày nay, những vụ trộm đột nhập ngày càng trở nên tinh vi, bởi vậy người tiêu dùng càng thận trong hơn khi mua cửa cuốn, điều kiện đầu tiên khi chọn mua cửa đó là phải đảm bảo an ninh cho nhà ở. Nếu bất cẩn chọn mua cửa cuốn kém chất lượng, không rõ nguồn gốc rất dễ bị kẻ gian dò mã khóa hoặc cậy phá.Nhưng với cửa cuốn của Austdoor thì điều đó là không thể. Bởi, tất cả những sản phẩm cửa cuốn do tập đoàn Austdoor sản xuất và phân phối ra thị trường đều được tích hợp công nghệ chống phá mã có khả năng sinh ra hàng tỷ mã ngẫu nhiên mà không một thiết bị nào có thể dò được.

Bên cạnh đó, Austdoor còn trang bị thêm thiết bị còi báo động có khả năng phát ra âm thanh khi có dấu hiệu kẻ gian cậy phá cửa.

bán buốn bán lẻ austdoor hà nội giá rẻ

 

2. Thoát hiểm trong các trường hợp khẩn cấp

Theo một cuộc khảo sát thực tế, 90% người được hỏi ngẫu nhiên cho rằng cửa cuốn dày dặn, chắc chắn thì mới là cửa cuốn an toàn. Tuy nhiên, quan điểm này chưa đúng bởi trong trường hợp khẩn cấp (cháy, mất điện,…), một tấm cửa cuốn dày và nặng đôi khi trở thành mối hiểm họa với người gặp nạn.

Nhận thấy thực trạng này, tập đoàn Austdoor đã đầu tư phát triển các công nghệ an toàn mới nhất dành cho cửa cuốn, kết quả là những thiết bị hiện đại đã được tích hợp trong cửa cuốn Austdoor. Có thể kể đến hai thiết bị được ưa chuộng nhất, đó là:

- Bộ cảm biến khói có khả năng nhận biết hỏa hoạn và tự động phát tín hiệu mở cửa để các thành viên dễ dàng thoát hiểm ra ngoài.

- Bộ lưu điện UPS giúp đóng mở cửa trong trường hợp bị mất điện đột ngột.

Đây là hai thiết bị cần thiết mà bất kỳ gia đình nào cũng cần có.

bán cửa cuốn austdoor có tính năng thoát hiểm

 

 

3. Luôn an toàn, thân thiện với người sử dụng

Với tính năng đảo chiều, cửa cuốn Austdoor từ lâu nay vẫn luôn được coi là sản phẩm an toàn nhất, mang lại sự an tâm cho người sử dụng. Có thể kể tới các thiết bị làm nên chiếc cửa cuốn thông minh này, đó là:

- Bộ đảo chiều không dây bao gồm một hộp tín hiệu được gắn vào thanh đáy của cửa, kết nối với hệ thống rơ-le cảm biến. Khi cửa gặp vật cản thì rơ-le tự động đóng lại; đồng thời, hộp điều khiển trung tâm sẽ nhận biết vật cản và đảo chiều đi lên.

- Bộ sensor hồng ngoại bao gồm hệ thống điều khiển và 2 thiết bị thu/ phát tín hiệu hồng ngoại được lắp đặt dưới chân của 2 ray dẫn hướng cửa cuốn. Khi có chướng ngại vật xuất hiện giữa 2 chân ray dẫn hướng làm ngắt sóng hồng ngoại thì hệ thống điều khiển sẽ báo tín hiệu và đảo chiều cửa cuốn đi lên.

 

Cả hai thiết bị trên đều có vai trò bảo vệ người dùng, hạn chế tối đa thiệt hại về người và của.

cửa cuốn austdoor đảo chiều

Hi vọng rằng một số sơ lược trên đây sẽ giúp các bạn phần nào chọn lựa được cho mình một cánh cửa ưng ý. Nếu có bất cứ thắc mắc gì xin liên hệ với cửa cuốn austdoor hà nội tới số máy: 0982 109 508 các kỹ sư của chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc một cách tận tình nhất.

Địa chỉ: Đường Lý Chiêu Hoàng, Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội.

Website: http://austdoorthudo.com/

Email: austdoorthudo@gmail.com

 

Hân hạnh được phục vụ!

 

Tag:

Các tin liên quan